Giỏ hàng

Giới thiệu

South Telecom là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp - dịch vụ liên lạc (Communication) và cộng tác (Collaboration) hoạt động trên nền tảng IP (Internet Protocol) và sử dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) tiên tiến đang được áp dụng bởi nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

Được thành lập từ năm 2005, trải qua hơn 10 năm phát triển, South Telecom đã từng bước hoàn thiện được các sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Các dịch vụ giá trị gia tăng (SMS Brandname) và dịch vụ VoIP (tổng đài chăm sóc khách hàng) đã khẳng định được vị thế trên thị trường viễn thông. Bên cạnh đó, việc hợp tác với những thương hiệu lớn trên thế giới như Yamaha, Revolabs, OneKing… cũng mang lại những lợi thế cho South Telecom trong việc cung cấp các giải pháp họp trực tuyến giá rẻ, phân phối các thiết bị loa/mic/camera hội nghị chất lượng tốt, mang lại những lợi ích lớn cho khách hàng.

Đặt chất lượng dịch vụ và sự phát triển của khách hàng lên hàng đầu, South Telecom luôn nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp – dịch vụ tối ưu nhất có thể giải quyết các nhu cầu/vấn đề của các tổ chức, doanh nghiệp.